amma
Mamma mía,
amma mín er svaka pía.
fimmtíuogsex eða fimmtíuogsjö
af og frá og ungleg er.  
Halldóra Rán
1993 - ...
ég elska þig amma


Ljóð eftir Halldóru Rán

ég þykist
söknuður
ég elska þig
Engillinn minn
Glasið
Tómið
Rimlar sálarinnar
þú
sorry
símreikningurinn
amma
bull