Glasið
Í glasinu hafa verið drykkir,
bæði vondir og góðir.
Vondu drykkirnir setja mann í vímu
sem verður svo að pínu.
Ef þú drykkir vondan drykk,
gætir þú misst öll tök
á hugsunum þínum og gerðum.
Og líka klósettferðum.
Vondur drykkur er ekkert endilega vondur á bragðið ,
en ef þú drekkur of mikið ertu í vondum málum.  
Halldóra Rán
1993 - ...
drykkja, bjór og brennivín Helvítis rugl ef þú hefur ekki stjórn á þér


Ljóð eftir Halldóru Rán

ég þykist
söknuður
ég elska þig
Engillinn minn
Glasið
Tómið
Rimlar sálarinnar
þú
sorry
símreikningurinn
amma
bull