bull
Grænt, gult og fjólublátt.
Gulkálið er gott á sár.
góður gaur en gallinn er
að grallarinn hann aldrei fór  
Halldóra Rán
1993 - ...


Ljóð eftir Halldóru Rán

ég þykist
söknuður
ég elska þig
Engillinn minn
Glasið
Tómið
Rimlar sálarinnar
þú
sorry
símreikningurinn
amma
bull