Minningar
Minningar,
Læðast að manni fljótari en vindurinn.
Minningar,
Ferð um lífið.
Minningar,
Sumar góðar, aðrar slæmar.
Minningar,
Æskunnar gull.

 
Kolbrún Gunnarsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Kolbrúnu

Chicos y Chicas
Ef bara
Kraftaverkið
Reyndu aftur
Enn og aftur
Annar slæmur dagur
Ástin eins og hún er
Minningar
Söknuður og tár
Haustlauf