Kannski - ekki?
Sama lægðin
var við Nýfundnaland
í fyrradag.
Á hún eftir
að gleðja okkur
eftir nokkra daga?
var við Nýfundnaland
í fyrradag.
Á hún eftir
að gleðja okkur
eftir nokkra daga?
Til við lestur sögunnar Pelastikk eftir Guðlaug Arason.