Vonin bjarta
Hún sat á furubekk með yfirgefið hjarta
Sólin skein á hvíta andlitið hennar bjarta
beið hún eftir sínum Bjarka
Hún var alein og þurfti að þjást
og hugsaði skildi þetta vera sönn ást.


Tíminn leið og vorið kom
Tárin streymdu niður vanga hennar
Hann á sérstakan stað í hjarta hennar
hennar von kom
 
Morcilla
1984 - ...


Ljóð eftir Morcillu

Það er litið hornaugum á myrkrið
Óvissuferð ástarinar
Vonin bjarta
Treystu mér....ei
Drauga Elliheimilið
kellingarspjall
Málarameistarinn
Móðri mín er engill
Syndir syndanna