Treystu mér....ei
Ég er búin að segja þér að ég hef ekkert að fela
nei, ég er ekki að hitta neina aðra dela
traust er það mikilvægasta sem til er
þó að ég sé að ljúga að þér.


Ertu upptekin á mánudaginn, því ég er það
nei, ég er búin að segja þér að ég hef ekkert að fela
en eitt veistu ekki, að ég er að stela
Ást þinni og hvað með það
 
Morcilla
1984 - ...


Ljóð eftir Morcillu

Það er litið hornaugum á myrkrið
Óvissuferð ástarinar
Vonin bjarta
Treystu mér....ei
Drauga Elliheimilið
kellingarspjall
Málarameistarinn
Móðri mín er engill
Syndir syndanna