kellingarspjall
Hæ ég er að reyna finna hann Binna
ég fór á google og leit
ég hefði nú alveg eins getað talað við geit
en guð hvað hún Stína er orðin feit
svo setur hún alltaf svo mikið meik

ég bara skil ekki svona fólk
sem drekkur of mikla mjólk

Heitir kona hans Binna, já hún Anna
er hún ekki algjör naðra
annas frétti ég allt í gengnum hana Báru
æi manstu ekki eftir systur hannar Láru
sem sváfu alltaf naktar
ég hef aldrei séð eins þvílíka takta
og þegar strákarnir kysstu þær systur
þá gjörsamlega þær allt misstu

hvað með hana Sif
sem rekur endarlaust við
var hún ekki gift smið


 
Morcilla
1984 - ...


Ljóð eftir Morcillu

Það er litið hornaugum á myrkrið
Óvissuferð ástarinar
Vonin bjarta
Treystu mér....ei
Drauga Elliheimilið
kellingarspjall
Málarameistarinn
Móðri mín er engill
Syndir syndanna