innistæðulaus orð
góðan daginn
í gegnum blaðalúgu morgundagsins
augu bánkastjórans
auga lögfræðíngsins
augu saksóknarans
í gegnum blaðalúgu morgundagsins
augu bánkastjórans
auga lögfræðíngsins
augu saksóknarans
Úr ljóðabók minni Misvísun 1984