Skógur
við týndumst í skóginum
tvö ein
klukkan var að ganga fimm
og þynnkan farin að gera vart við sig
dáin tré og enginn stígur
á
svimi
sekúndur liðu og mínútur
fjörutíu mínútur

ég þykist sjá ísbjörn
enginn fokkings ísbjörn
segir þú
svo finnum við stíginn
og göngum burt


 
Guðrún Sóley Sigurðardóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Guðrúnu Sóleyju Sigurðardóttur

Ást
Dauði prinsessu
Vetur
Hvað sérðu?
Fojj
Vonbrigði
P.S.
Til þín
Sann-leikur
Til eru fræ
17. júní
Lirfa
Gömul sál
Sunnudagsmorgunn
Einsemd
Góður maður
Vandamál
Aníta
Katrín
Þögul tár
Ljósmynd
Barn
Kreppa
Mynd af þér
Ljóð dagsins
Frásögn
Skógur
Ljóð-a
Heimsmynd
Bíómynd
Sjálfið
Draumur
Ráð við ritstíflu