Ertu eitthvað feimin
Aldrei hef ég snert silkimjúkar varir,
aldrei fengið mjúka hönd upp mitt bak,
stelpa spyr mig og vill að ég svari,
en ég er svo feimin að ég flý upp á þak.
aldrei fengið mjúka hönd upp mitt bak,
stelpa spyr mig og vill að ég svari,
en ég er svo feimin að ég flý upp á þak.