Hljómsveitir
Gítar, trommusett og bassi
er allt sem þarf í hljómsveit,
ekki eins og í gamla daga, vera á hassi.

Djúpfjólublár,Járnfrúin og Mannætulíkin hafa komið til Íslands og spilað,
en hafa þeir spilað um öll Bandaríkin?

Næturósk ætlaði að koma og spila í fyrra
en þá kom kreppan og hætta þurfti við,
er aldrei hægt að gera krónuna kyrra?
 
Grétar Þór
1992 - ...
Djúpfjólublár(Deep purple), Járfrúin(Iron maiden), Mannætulíkin(Cannibal corpse) og Næturósk(Nightwish).


Ljóð eftir Grétar Þór

Mótmæli eru góð
Kringluvatn
Fullur í vinnuni
Lífið
Alvöru glæpamenn
Hvammstangi
Gamli sjómaðurinn
Á klóinu
Fáránlegt bensínverð
Þreyta
Ertu eitthvað feimin
Hugurinn er ráðgáta
Vinnan í dag
Frelsi dýra
Kettirnir mínir Vina og Auður
Bæ í bili Hvammstangi
Jón Ingvar
Leiðist á hverjum degi í skólanum
Nestið
Reddið þessu sjálfir
Förum að leika
Bíladella
Hallgŕimskirkja
Lán
Áramótaball
16 desember
Hljómsveitir
Sölvi
Ástin