Vetrargrýla
Er allt í lyndi leika virtist
og ljósið sólar veitti frið,
grettin vetrargrýla birtist
og gerði út um sumarið.
og ljósið sólar veitti frið,
grettin vetrargrýla birtist
og gerði út um sumarið.
okt '08