Lítill engill
Þú kvaddir snemma
stoppaðir stutt
litla Óskin bjarta
en ávallt lifir minning þín
í fjölskyldunnar hjarta  
Inga Rún
1973 - ...
Í minningu Hrafnildar Óskar Snorradóttur


Ljóð eftir Ingu Rún

Hve ljúft
Í dag
Ljóð til þín
Lítill engill
Dagdraumar
Gangur lífsins?
Á bleiku skýi
Kyngimögnuð