Golfheilræði
Púttin og vippin er eins gott að æfa
ef árangri í golfi skal ná,
en helvíti er gaman að dúndra og dræva
þótt druslan fari oftast á ská.
ef árangri í golfi skal ná,
en helvíti er gaman að dúndra og dræva
þótt druslan fari oftast á ská.
ágúst '08