Evrópuréttur
Evrópuréttur er andskotans helvítis þvæla.
Afhausa langar mig þann sem á honum upp fann.
Er opna ég bókina langmest mig langar að æla.
Í lífinu hata ég ekkert jafnmikið og hann.
Afhausa langar mig þann sem á honum upp fann.
Er opna ég bókina langmest mig langar að æla.
Í lífinu hata ég ekkert jafnmikið og hann.