Að vera...
Er sápukúlan glær?
Eða hefur hún að geyma
alla liti regnbogans?
Það fer eftir því
hvernig þú lítur á hana.  
Tinna Óð.
1985 - ...


Ljóð eftir Tinnu Óð.

Stefnumót
Ein á stein
sælustundir
Daglegt brauð
Hljóðar samræður
Meira og meira
heimakær
Í leynd
Aðlaðandi drungi
hvað veist þú um mig ?
Án þín
Til ömmu
Að vera...