Þú 1
Bráðum tek ég ákvörðun
Og hætti að leita
Því ég þekki þig

Ég hætti að spyrja
En ég hætti aldrei
Að dást að fegurð þinni

Þú spilar á mig eins og gamla fiðlu
Og særir mig
Og kyssir svo á bágtið
Og brosir í mig þrá sem er óskapleg

Hættu, hættu, hættu
Burt grimma þrá
Ég vil frið!
 
gústi
1953 - ...


Ljóð eftir gústa

KRÓMÍKUS 1
KRÓMÍKUS 2
KRÓMÍKUS 3
KROMÍKUS 4
KRÓMÍKUS 5
KRÓMÍKUS 6
KRÓMÍKUS 7
KRÓMÍKUS 8
kRÓMÍKUS 9
KRÓMÍKUS 10
KRÓMÍKUS 11
KRÓMÍKUS 12
KRÓMÍKUS 13
KRÓMÍKUS 14
KRÓMÍKUS 15
KRÓMÍKUS 16
KRÓMÍKUS 17
KRÓMÍKUS 18
KRÓMÍKUS 19
KRÓMÍKUS 20
Þú 1