Spor
Spor í snjónum
eitt og einmanna
Hvert það leiðir
veit nú enginn
Ég elti
en ekkert fann
Það hvarf
og fannst ei aftur
Hvert fórst þú
á lífsins göngu  
Ólafur Skorrdal
1970 - ...


Ljóð eftir Ólaf Skorrdal

Spor
Lífið
Stemmning (I) — Rafmagnsleysi
Stemmning (II) — Morgun
Stemmning (III) — Löndun
Stemmning (IV) — Jarðarför
Stemmning (IX) — Regnið
Rót vorsins
Um þig - til þín