Hjálpsemi
Við hefðum getað fallið saman
En ég tók þig niður og þú lyftir mér upp
Ég sagði þér orðin sem ég þurfti að heyra
Þú þurrkaðir tárin mín með þínum
Ég leysti þinn hnút með höndum
En þú leystir mína með hjarta
einn dag í einu við höldum áfram
Við stöndum hér saman um sinn
 
Stefanía Bergsdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Stefaníu Bergsdóttur

Í gamla daga
Brú
dear mother
I miss you
..
Vatnið
Depressed
Sársaukinn
My face is a mask
He´ll use you
Vinir
Þótt himnar gráti
Our King
Hey mommy
Ég hata jólin
Bálið
Bæn
vond gleðinótt
Flaskan
reiði
Að eilífu
Andvaka bið
Missir
Mótmæli
Hjálpsemi
Kveðja
Sylvia í kjallaranum
Við höfnina
Í garðinum bakvið húsið
Endurgjald
Skrímslið
Búr