Náðargáfan
Náðargáfu Guð mér veitti,
ég get víst alveg svarið það.
Hann í mig teflon-ausu hreytti -
ég aldrei þarf að fara í bað!
ég get víst alveg svarið það.
Hann í mig teflon-ausu hreytti -
ég aldrei þarf að fara í bað!
feb. '09