Minning
Minnstu þess, sem minnast skal -
mundu ætíð það, sem gert er
vel og minnast máttu al-
mennilega þess, sem vert er.
mundu ætíð það, sem gert er
vel og minnast máttu al-
mennilega þess, sem vert er.
feb. '09