Á hverju hann

Það sprakk ekki í loft upp ein og í bíómyndum
En það sprakk
Það var sárt
að missa svona mikla ást
Mín stóra ást sprakk
ó á hverju tókstu hann frá mér Guð?
Hvað hvað gerði að mér
Æ ó Guð á hverju hann?
hann sem var mín stóra ást

Ég elskaði hann svo mikið
á hverju tókstu ekki mig?
En hann átti ekki að fara
Ég dey ég dey það er ekki hægt að lifa
með enga ást.
 
Heiða Björk Guðjónsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Heiðu Björk Guðjónsdóttir

Þú ert svo sætur
árið líður
ég kom inn
Vinátta
þessi sem ég elska
rauða rósin
Sendi þér ljóð
stjarnan mín
Á hverju hann
Fjölskylda
Ég þrái þig
sá einni rétti
Hún fór eitt kvöld
máni og sól
Tár
tveir englar
Ástin sem er allstaðar
Ég vil bara sjá þig
Ég var engillin þinn