tveir englar
tveir englar sita hér
filgast með mér og þér
ein er lítil annar stór
þessi er minn
hinn er þinn
minn filgist með mér
og þinn filgist með þér
þeir eru góðir og blíðir við mig en þig


 
Heiða Björk Guðjónsdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Heiðu Björk Guðjónsdóttir

Þú ert svo sætur
árið líður
ég kom inn
Vinátta
þessi sem ég elska
rauða rósin
Sendi þér ljóð
stjarnan mín
Á hverju hann
Fjölskylda
Ég þrái þig
sá einni rétti
Hún fór eitt kvöld
máni og sól
Tár
tveir englar
Ástin sem er allstaðar
Ég vil bara sjá þig
Ég var engillin þinn