What kind.....?
What kind of love is it,
if you have to pay for it in tears?
What kind of hate is it,
if you embrace it with your heart?
What kind of respect is it,
if you get hated in return?
What kind of fear is it,
if it makes you laugh?
-What kind of life is it,
if you don´t get to live it?  
Clargína
1982 - ...
Af hverju er lífið svona ósanngjarnt?!?!


Ljóð eftir Clöru Regínu

Til bjargvætta minna Föstudaginn langa (sl.)
To my friends
Hundrað kíló af sársauka
My lonely soul
Bíbí pípir úti (lag: \"Krummi krúnkar úti\")
Til bestu vinkonu minnar
Ástar-SMS til elskunnar minnar
Vögguvísa Clöru (frumsamið lag og ljóð)
Tíðarkrampar
Í sárum
Kók
Til afa míns
Dýrið
Til barnsins sem aldrei fæddist
Heatwave
Pæling
What kind.....?
Til hinna óræðu
Ástarþrá I
Ástarþrá II
Soon
Innhverf íhugun
Tapað - Fundið:
Áletrun legsteins míns
Til Önnu!
Vetur