Til hinna óræðu
Ef þú veist ekki hót
og það er þér fjötur um fót,
opnaðu þá augu þín
og upplifðu nýja heimssýn.
og það er þér fjötur um fót,
opnaðu þá augu þín
og upplifðu nýja heimssýn.
Til ALLRA þeirra sem ráða litlu í lífi sínu og eru kannski í sambandi þar sem hinn aðilinn er dominerandi.