Bird
Hvert fórstu litli fugl
hvert flaugstu?
flaugstu kannski í gegnum rúðuna mína?
flúðiru inn í myrkrið til að þefa af birtunni?
hvert flaugstu?
flaugstu kannski í gegnum rúðuna mína?
flúðiru inn í myrkrið til að þefa af birtunni?