skuggar sálarinnar
meðan laufin
sofa
liggja spaðarnir
andvaka
og tunglbornir skuggar
tapaðra vona
finna sér til frelsis
sofa
liggja spaðarnir
andvaka
og tunglbornir skuggar
tapaðra vona
finna sér til frelsis
Ort 16.4.10