Kallið

Ég var að vona
að þú dveldir
lengur hjá mér

Ég bar bekkinn
að vesturveggnum
svo við gætum setið þar
í kvöldsólinni

En þá kom kallið
og þú varðst að fara

Nú sit ég á bekknum
og strýk í huganum
yfir höfuð þitt
 
Sigrún Haraldsdóttir
1953 - ...


Ljóð eftir Sigrúnu Haraldsdóttur

Listsköpun
Bandingi
Kallið
Orð
Tvíátta
Skúffurnar
Hugarburður
Sumarnótt
Sunnudagsmorgunn
Dauf eru skilin