Orð
Flugbeitt
rek ég þau á kaf
eitt af öðru
í varnarlaust
andlitið

tár þín
eru blóðlit
 
Sigrún Haraldsdóttir
1953 - ...


Ljóð eftir Sigrúnu Haraldsdóttur

Listsköpun
Bandingi
Kallið
Orð
Tvíátta
Skúffurnar
Hugarburður
Sumarnótt
Sunnudagsmorgunn
Dauf eru skilin