Blíða mín
Blíða mín er besta hross
ber mig létt á götu.
Veiti ég henni vinarkoss
og valið korn í fötu.
ber mig létt á götu.
Veiti ég henni vinarkoss
og valið korn í fötu.
Ort 21.9.10 í orðastað Stórbóndans.