Það sem þarf til að yrkja ljóð
Hugskotsböl og hlandvolgt öl
og hjarta í tilvistarkreppu,
sumardvöl í sálarkvöl
án sárrar andgiftarteppu.
og hjarta í tilvistarkreppu,
sumardvöl í sálarkvöl
án sárrar andgiftarteppu.
2008