nýtt líf
steingeldar hugmyndir
ég flosna upp úr eltingaleiknum
ég finn mér annað

ég heilsa nýjum venjum
samt ekki

enginn er fullkominn hræsnari
enginn verður bættari af nýju lífi
allt mun sölna

ég fleygi gömlum gildum
hlæ að þeim
ég er sjálfur horfinn í annan heim
fullan af myrkri  
Kristján Sigurðarson
1988 - ...


Ljóð eftir Kristján Sigurðarson

mótun hugans á himnum í vökvaformi með rjómasósu
ljóð dagsins
botnlausar tunnur
kalt
jólasería
laugardagur
#1
Í polli minninganna
#3
Höfuðverkjarheljarþröm
Líkar
bitlaus
sumardagur
ég horfi
upp
Nei
ást
rúmið
tunna
meira
hungur
hið lágæruverðuga
svitasól
#5
#6
#7
#8
#9
#14
mig langaði alltaf að verða ljóðskáld
nýtt líf
plastþræll
silfur
snje
stríð
þekking
sameiginlegt
í kvöld
áætlun
Astarta
gos
flipp
ferðin
sjálfsmynd / skáldsmynd