rauðir dropar

gatan grá af rigningu,
í silkimjúku hári þínu
myndast litlir lækir
og drjúpa á rjóðum kinnum
ferskur haustilmur blandast
við sætan angan þinn
og í mér kraumar frumstætt blóð
heit gufa stígur af grárri götu
 
Sigurgeir F
1977 - ...


Ljóð eftir Sigurgeir F

Draumur
rauðir dropar
logn
Þyrnirós
Modern life is rubbish
fljúgðu maður, fljúgðu sjálfur
stundargaman
litla stúlkan og frjálshyggjumaðurinn
Sumarið er tíminn