Ég hlakka til
Ó hve ég hlakka til þessa dags er ég vakna með bros á vör með ljós lífs míns við hlið mér.
Ó hve ég hlakka til þessa dags er ég geng út að glugga og sé snjóinn falla eins og fjaðrir koddaslags gærkvöldsins.
Ó hve ég hlakka til að vera svo hamingjusöm að hver einasta sekúnda sýnist vera óendanlega fullkomin.
Ó hve ég hlakka til þessa dags er ég geng út að glugga og sé snjóinn falla eins og fjaðrir koddaslags gærkvöldsins.
Ó hve ég hlakka til að vera svo hamingjusöm að hver einasta sekúnda sýnist vera óendanlega fullkomin.