Föst
Föst með höfuðið milli verkefna.
Föst með fæturnar límdar við gólfið.
Föst í mínum eigin heimi.
Föst, villt og týnd.
Föst með fæturnar límdar við gólfið.
Föst í mínum eigin heimi.
Föst, villt og týnd.