vinkonuráð
Ekki hafa of miklar áhyggjur.
Þeir koma alltaf skríðandi aftur, þegar þú sýnir þeim að þú getir lifað án þeirra.
Þá getur þú sært þá til baka.
-KT
Þeir koma alltaf skríðandi aftur, þegar þú sýnir þeim að þú getir lifað án þeirra.
Þá getur þú sært þá til baka.
-KT