Sannleikurinn er sýnilegur
Þú segist vilja mig
en hleypur eins hratt og þú getur.

Hann segist vilja djamma
en situr einn heima yfir mynd.

Hún segist vilja vera einhleyp
en vonar að hann komi aftur.

Þetta er ekki flókið
fólk segir það sem þau halda að allir vilji heyra.  
Inga Sjöfn
1998 - ...


Ljóð eftir Ingu Sjöfn

Ég
Engum líkur
hræsnari
Pabbi
Von
Dóttir
Ég hlakka til
.
Nei
viti menn
Ég á mig ein
heima
Nýja stelpan þín
Föst
Ég fyrirgef þér
Unglingurinn í mér
Í takt við lagið
Djammarinn
Er ég loksins komin heim?
Loforð
Ef ég fer í nótt veistu hvers vegna.
vinkonuráð
Sólarlagið
Sannleikurinn er sýnilegur
Hans orð.
Þú tapaðir