Himinn burt
Kviður um bakið
Kallar á tengingu
Mig, þið sakið
Ég á skilið flengingu

Byggði upp í sátt
Með synd greip í loft
Vissi oft ósköp fátt
Inní mér alltof soft

Vanmat afleiðingar
Týndi kjarnanum
Dómsins kvaðningar
Missti af safanum

Týndi tímanum
Giskaði rangt
Safnaði laufunum
Sjálfið of strangt

Von um núið
Nýr dagur
Vitlaust frammúr,snúið
Elti þvaður

Hugsa skammt
Daginn í gær
Bragðið rammt
Hugurinn tær

Gleymi smáatriðum
Ábyrgð,annað fólk
Man eftir farmiðanum
Syndin súrmjólk  
Boi
1978 - ...


Ljóð eftir Boa

Með
Miðbær
Ryðgað
Frekur
Opnast
Orðin hans pabba
Ég á mér öruggan stað
Himinn burt
Litlu hlutirnir
Stíflan
Heimkoman