Miðbær
Lít inn
Sé glugga þinn,spegilinn
Góð þoka á fjarlægum degi
Huglæg hamingja með von
Þín ást,mín ást
Meikar fyrsta sinn sens
Er eins,við erum eins
Gleðin læsist hér
Færumst áfram inní daginn
Hátindur meðalmennskunar
Jafnvel ógæfumaðurinn skín
Tréið í Fichersundi lifnar við
Breiðir út vængi sína með sjarma
Búllan skítug minning
Það er gott að tala
Það er fólk sem býr þarna
Skil að við viljum öll það sama
Sjá meira,upplifa meira
Misjafn árangur,misjafnar leiðir
En það er til leið
Margir hafa farið hana
Hættu þessum spesisma
Finndu ljósið,hoppaðu með
Eins og Hafið,nóg til
Eina sem þarf er að líta inn,hlusta
Elska þig
Vil þig
Þrái þig
Er hér fyrir þig
Samt efitt að horfa á fólk svala blekkingu um helgar
Sunnudagar tómir Hlöllar fylla götuna
Kál,sinnep og jafnvel tómatsósan lýsir örvæntingunni
Undarlegt fólk með grímur tínir upp 7 krónurnar
En hinn daginn er allt orðið gott aftur
Skil þig
Skynja þig
Dái þig  
Boi
1978 - ...


Ljóð eftir Boa

Með
Miðbær
Ryðgað
Frekur
Opnast
Orðin hans pabba
Ég á mér öruggan stað
Himinn burt
Litlu hlutirnir
Stíflan
Heimkoman