Opnast
Stendur á gátt
Drunur hrynja
Himinneldur
Dauðann elur

Sá æðri drengur
Trompet og Hörpur
Armageddon syngur
Englar dansa

Dýfa skuggans
Ljósaglæta lýsir
Vættir hörfa
Hrópin slokkna

Fyrir Miðju
Ofan frá Guði
Andans Heilagleiki
Drottnar lýðnum
 
Boi
1978 - ...


Ljóð eftir Boa

Með
Miðbær
Ryðgað
Frekur
Opnast
Orðin hans pabba
Ég á mér öruggan stað
Himinn burt
Litlu hlutirnir
Stíflan
Heimkoman