Stíflan
Stíflaður af bræði
Hgumyndirnar myndast
Ljósið yfirgnæfir
Ég held ég sé að klikkast

Vissi fátt fyrirfram
Lét vaða inní bunkann
Sjálfan mig ég fann
Gaf frá mér þungann

Sé betur núna
Skilaboðin skýrast
Bylgjurnar að sýnast
hafa áhrif þegar þær grínast

Fastur í miðri þoku
Gaf mig áreynslulaust fram
Allir halda mig veikann
Hlæ að þeim á bakvið kvíðann

Tek stefnuna áfram
Veit ekki hvert ég fer
Því að lestin er löngu farin
og bleyjan á mér er frosin  
Boi
1978 - ...


Ljóð eftir Boa

Með
Miðbær
Ryðgað
Frekur
Opnast
Orðin hans pabba
Ég á mér öruggan stað
Himinn burt
Litlu hlutirnir
Stíflan
Heimkoman