Valfrelsi
Nú fer maður að hugsa sér
Meðan maður liggur í mónum
veit ekki hvort ég vill drekkja mér
Í ást, víni eða sjónum
Meðan maður liggur í mónum
veit ekki hvort ég vill drekkja mér
Í ást, víni eða sjónum
29/09/23