Það sem hjartað vill
Ef mér bannað væri að elska þig
Og synd að með þér dvelja
Þá læti ég Guð horfa framan í mig
Meðan ég labba afturábak til heljar
Og synd að með þér dvelja
Þá læti ég Guð horfa framan í mig
Meðan ég labba afturábak til heljar
18/03/2024