Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Tilgangur
Áður var mitt líf til ama
Og í hjarta mínu rifa
Mér er ekki lengur alveg sama
Mig langar til að lifa
Breki Einarsson Lávarður
2004 - ...
09/05/2024
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Breka Einarsson Lávarð
Loforð
Einmanaleiki
Titil kvart
Landvættir
Til Rutar
Ego
Svik
Fyrir pabba
Valfrelsi
Heimþrá
Sjálfstæð í 80 ár
Tilgangur
Það sem hjartað vill
Okkar mesta skömm