Okkar mesta skömm
Sjórinn syrgir fuglinn þann
Sem kenndur var við Geir
Þeir voru þrír sem veiddu hann
En þá voru bara tveir
Sem kenndur var við Geir
Þeir voru þrír sem veiddu hann
En þá voru bara tveir
Um geirfuglinn auðvitað.
Samið 02/06/2024
Samið 02/06/2024