Sjálfstæð í 80 ár
danir ekkert eiga nú
Er Ísland frjálst er orðið
Undarleg umfjöllun sú
Um danaveldismorðið  
Breki Einarsson Lávarður
2004 - ...
24/06/2024

Til hamingju Ísland


Ljóð eftir Breka Einarsson Lávarð

Loforð
Einmanaleiki
Titil kvart
Landvættir
Til Rutar
Ego
Svik
Fyrir pabba
Valfrelsi
Heimþrá
Sjálfstæð í 80 ár
Tilgangur
Það sem hjartað vill
Okkar mesta skömm