Grafhýsi hugans
Um ganga hljóður gengur, í grafhýsi hugans.
Hvísl kveina undan fótsporum hans,
Langanir sem standa við mörkin, hugleiða hvaðan þær komu.
Sitja á greinum í garði vetrar, þar sem snjóar minningum.
Hvísl kveina undan fótsporum hans,
Langanir sem standa við mörkin, hugleiða hvaðan þær komu.
Sitja á greinum í garði vetrar, þar sem snjóar minningum.