Faðmur svefnsins
Og augun lokast og árin líða burt.
Enn á ný í gömlu rúmi, gömul saga er sögð á ný.

Andlit skrýtt kertaljósi býr til orð sem ég faðma.
Síðan ástúðleg kveðja sem bíður góða nótt.

Hönd er snertir höfuð, blíð augu horfða á mig enn um sinn.
Í draumum mínum, til þín ég brosi.

Mig dreymir að þegar ég vakni þá mun ég sjá þig aftur.

 
Halldór
1976 - ...


Ljóð eftir Halldór

Sjónarspil himnanna
Grafhýsi hugans
Faðmur svefnsins
Loginn
Lífsins glóðir
Lítið ljós
Sár í síðu tímans
Heimilislausar hugsanir
Trú, von og kærleikur
Óskir
Ljósið leynis víða
Haf hugans
Úr munni mánans