Lítið ljós
Og sólin sleikir sár sín, og slíðrar sína birtu.
Kveikir lítið ljós við hliðina á orðum mínum.
Les stafi sem blöðin eru orðin þreytt á að bera.
Og ber mína ósk, að dyrum þínum.
Kveikir lítið ljós við hliðina á orðum mínum.
Les stafi sem blöðin eru orðin þreytt á að bera.
Og ber mína ósk, að dyrum þínum.